29 weeks preggy

29 weeks na ako ngayon pero nahinto ako sa pag inom ng vitamins 3months palang. Sobra masusuka talaga kasi ako pag uminom ng tablet. Hindi pa din kasi nawala morning sickness ko like pagsuka until now. Sino ang kagaya ko? Ok lang ba to? Huhu

2 Replies

ako dn nun mommy ganyan nakakasuka ung mga gamot na binigay. pwede ka po magsabi sa ob nyo na palitan ung gamot nyo o kaya naman po pwede kau magtry ng ibang brand

3y ago

yung sa kin mommy hindi gamot yung sinusuka ko yung food .from 1month to 9months.

ako din momsh 21 weeks pero ngsusuka pdin..