Hi mga mommy

Ask ko lang po if okay lang po ba na 2 to 5 months lang po ako nakainom ng vitamins and calcium pero until now 32 weeks na po ako never naman nahinto pag inom ko ng folic. Thank you po ❤️#1stimemom

1 Reply

actually kailangan nyu po yun lalo na ang calcium at ferrous. para sa development po yan ni baby kasi kulang yung kinakain natin sa required amounts of vitamins na kailangan ni baby while growing inside para di magka problema. kung hindi ka makapag calcium, bawiin mo nalang sa gatas para di humina buto mo lalo't malapit kana manganak po.. :)

4y ago

thank you mommy. check up ko naman sa katapusan mag reseta nalang ako sa ob ko ng calcium at more milk. ❤️