masakit ang singit

29 weeks and 5days na po si baby. Pansin ko lang lagi masakit yung singit ko lalo kapag naglalakad ako parang may gumuguhit sa private part ko and natatakot ako baka mamaya bigla ako manganak e sobrang aga pa. Ano po ba dapat gawin? May naka experience na din ba sa inyo ng ganito?

2 Replies

naranasan ko na yan sis , normal ata hahaha 7months na ko nag pa check up e

5y ago

Natatakot lang kasi ako. Sa panganay ko naman kasi di ko naexperience yung ganito. Lagi kasi masakit singit ko e. Haha anyways thanks sa info. ☺️😊

Ganyan din ako ngayon. Normal lang ba yan?