Sana po may makapansin

Sino po dto ang nakaranas na parang may gumuguhit po sa may kaliwang singit pag naglalakad .. 20 weeks preggy po ako. Natatakot ako baka si baby yun e. Pero wala naman pressure sa puson sa kaliwang singit ko Lang po talaga .. Sana po may makasagot. . Normal lng po ba yun?#advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

2 Replies

mommy ang baby po is nasa puson. dipo sya sa singit... baka po pagod kayo sa gawaing bahay .. stop muna po and rest....

2y ago

Hi po, baka matutulungan mo po ako. lmp ko po is January 23- Feb 2 after po nun hindi na po ako dinatnan hanggang katapusan po ng March. Nagkaroon po ako ng April 4-5 tapos nawala po then spotting then nawala po ulit. Nag PT po ako ng ilang beses.

di nakakarating ang baby sa singit mamsh. baka maselan ka higa muna kayo

Related Articles