TEAM MAY

29 weeks and 5 days EDD: May 18, 2020 nakaka-excite na nakaka-inip. *hello po sa mga ka-May ko dyan. :) (Malaki po ba?)

TEAM MAY
49 Replies

May 18 din EDD ko mamsh. And I just had 3D ultrasound last week sabi nung nag ultrasound suwi daw si baby. Wait ako till 8 months kung iikot pa sya if ndi I papaayos position sa manghihilot hehe. Nervous and excited at the same time! First baby ko and girl sya.

4y ago

May 22 ❤️

Based Ultrasound EDD May 25 -38 weeks & 3 & 3 days Based Transv ultrasound June 4 - 37weeks I don't know which to follow. Pray Lang mga momshies 🙏🙏🙏

Nanganak kana ba mamsh? Same edd tayo no signs of labor pa dn ako. No discharge puro braxton hicks lang at pananakit ng puson minsan.

Helo din may 23 edd q im 29weeks now.pg ihi q knna my spoting panty q kunti ntkot aq kya nag insert aq agd gmot pmpkpit s pwirta q.

4y ago

Thanks mie clarissa wla nmn po aq msydo gngwa bntay lng tindhan.

Same EDD mommy! 🥰🥰🥰 May 18,2020 din po kami ni Baby Girl. 💖💖 good luck and god bless po satin!

4y ago

😍😍😍 God bless po sa atin

Hi team MAY I'm 28 weeks hehehe and Yung tummy ko Hindi gaano pa malaki e Goodluck guys God bless❤️

4y ago

Mas ok po yun. Mas gusto ng ob yun. Hehe. Para di mahirap ilabas. God bless satin mommy.

May 10 po hehe pero bat yung tyan ko di po ganyan kalaki. Normal lang po ba yun?

EDD: May 4, 2020 base sa ultrasound ko, pero parang di na ako aabot baka april last date.

39 weeks edd may 21..still no signs pa din ng labor...good luck saten mga momshies..

May 30 here !!! 🥰🥰 goodluck team MAY !! FIGHTING ❤️❤️👶🏻