Sumasakit na po yung singit at pempem ko & every kilos ko feel ko yung sakit. Normal po ba yun?

#29 weeks and 3 days#1stimemom

5 Replies

mommy too early for you na ma feel ang mga ganyan na pain. kasi pag 29 weeks parang yung pain mild lang or tolerable lang tapos di sagabal sa movements natin.. kaya dapat ipa alam kay OB para may advice na baka ipa bed rest ka kasi baka sa pagud din or other reasons na si OB lang makaka give ng concrete advise and explanation at ma examine din niya ang situation ni baby sa loob

hindi po masyado pa maaga kailangan masabi mo po yan sa ob nyo para malaman mo kung bedrest ka 😊 mahirap na baka magopen cervix same situation din tayo mamsh kaya kapag ganyan na nararamdaman ko lalo na nagfalse labor na ako nagpapahinga na ako sasabihin ko sa hubby ko nararamdaman ko pra sya na kumilos sa susunod na kilos

kausapin mo nalang si baby mommy ganyang din ako pag sobrang kilos eh ilalim ng puson ko parang sumisiksik talaga sya hehee

same tayo momsh sobrang sakit paggagalaw 34weeks nako

tell ob po not normal