WORTH THE WAIT

2.9 kilos via NSD Baby boy ??? March 4, 1 cm na ako pagkaIE sakin. Pero wala pa akong nararamdamang kahit ano. Kahit vaginal discharge wala rin. March 7 ako nagstart nakaramdam ng contractions pero kaya pang tiisin kasi nakakatulog pa ako. Tiniis ko muna kasi feeling ko tumaas na cm ko pero di pa active labor. March 8 ako nagstart talaga ng active labor, pero 6 pm na kami nagpuntang hospital, 5 cm na ako nung pagkaIE sakin. 7 pm inadmit na ako. Sa delivery room na nila pinutok panubigan ko. Dun pa lang may lumabas na dugo at tubig sakin, then mga 10 pm pinagpupush na ako. Puro tae pa nauna lumabas sakin ? nakakahiya pero keri lang daw buti mababait mga doctor dun pati nurses. Di ko na nabilang ilang push nagawa ko, pero 10:43 baby's out na ?. Ang sarap sa feeling nung lumabas si baby haha grabe! Pero yung pinakachallenge ata sa akin eh nung tinahi ako ?. Mas matagal pa yung time na tinahi ako kesa nung nagire ire ako kasi nawakwak pala ng todo yung pwerta ko. 4th (pero naririnig rinig ko 5th daw,dunno kung merong ganun talaga) degree laceration daw. So wala na lang sakin ang mahalaga nailabas ko si baby ng healthy. Sa mga mommies out there na naghihintay for the very special day, kaya nyo yan. Di masakit haha keri lang basta practice nyo lnag yung breathing exercises kapag naglilabor kayo.

WORTH THE WAIT
20 Replies

Same tau momsh wakwak din skn sobrang sakit ng tahi q 5days n ei masakit p din march 8 din aq at ang baby q is 3.8 buti nainormal q p 3days labor sabi q nga Bkt d nla hiniwaan man lng mas maskit pla ung kusa n nawakwak

4y ago

Ang tagal ng labor mo sis haha ang laki rin ng baby mo 😍 congrats satin haha

Haha natawa ako sa part na puro poops lumalabas 🤣 Isa sa kailangan harapin ng moms to be or mommies talaga yan eh.. 😅 Congrats momshie nakaraos ka na at super cutie ni baby 😍

4y ago

Haha di nman 😂

Congrats momssh ♥️♥️

congrats. nakaka excite nmn

Congrats po♥️❤️😍

Congrats po mamsh 😍

Congrats mommy 💕

Congrats mommy 😊

Congrats mamsh 🥰

Congrats mommy😊