ท้องแข็ง

29+4 มีอาการท้องแข็งถี่มากค่ะ ทำไงให้ท้องแข็งลดลงบ้างคะ กังวลกลัวเกิดก่อนกำหนด แข็งบ่อยมาก ท้องแข็งแต่ตั้ง4เดือนแล้ว ช่วงนี้เป็นบ่อยเกินไปค่ะ แข็งทีเจ็บท้องมากค่ะ ทำไงดีคะให้หาย #เคยบอกหมอแล้วแต่หมอก้บอกว่าเวลาแข็งให้นอน อย่าทำงาน แต่แม่ไม่ได้ทำงานหนักเลยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยไปหาหมอ หมอให้ยามาค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

บ้านนี้ได้เป็นยาทานชื่อ utrogestan ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ หาหมอ หมอจะให้ยามาเหน็บคะ

5y ago

เมื่อเช้าก้ไปค่ะหมอก้ไม่ว่าอะไรยาก้ไม่ได้