อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

28สัปดาห์ปวดใต้ขาผับ2ข้าง ปวดหน้าท้องแน่นถึงหน้าอกมากๆค่ะปวดท้องแบบไม่ไหว ทั้งปวดขา2ข้างบวกกับปวดท้องคือมันปวดแบบทรมานมากค่า

3 ตอบกลับ

ปวดท้อง+ปวดก้น+ปวดต้นขา+ปวดหลัง+ปวดกี หมอบอกต่อไปยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิ่งจะปวดหนักขึ้น บ้านนี้ยิ่งตอนดึกปวดแทบไม่อยากลุก

ก่อนหน้านี้ไปทำอะไรหนักๆหรือเดินนานๆไกลๆมั้ยคะ ถ้าทรมานแบบแม่บอกมาลองไปพบคุณหมอดูค่ะ

ปกติค่ะแม่ นั่ง+นอนพักเยอะๆนะคะ