ลูกไม่ค่อยดิ้น

28สัปดาห์กว่าๆแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเลยแปลกไหมคะ มีวิธีแนะนำทำให้น้องดิ้นไหมคะ🙏🏻👶🏻🥰

1 ตอบกลับ

* ถ้าวันละไม่ต่ำกว่า10ครั้งก็ปกติค่ะแม่ พื้นที่อาจจะน้อยลงค่ะ แม่ลองลูบท้อง คุยกับน้อง เปิดเพลงโมสาร์ทหรือเพลงที่ฟังสบายๆ ดูอะไรสนุกๆตลกๆค่ะ หรือลองสังเกตหลังทานขนมของหวานๆนิดหน่อยหรือน้ำเย็นนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะเดี่ยวลองสังเกตน้องดูค่ะ🙏🏻