สะดือไม่จุ่น

28สัปดาห์3วัน แม่คนไหสะดือไม่จุ่นบ้างคะ

สะดือไม่จุ่น
18 ตอบกลับ

28สัปดาห์1วันค่ะ สะดือแบบนี้เข้าเรียกว่าอะไรคะ จะได้หญิงรึชาย ซาวไม่เห็นเพศเลย

เราไม่จุ่นค่ะ เราสะดือเหมือนคุณเลย รู้สึกว่ารูสะดือมันเล็กลง แต่ไม่จุ่นค่ะ

บ้านนี้ไม่จุนทั้งท้องแรกท้องสองค่ะ แค่รู้สึกว่ารูเล็กลงเวลาท้องใหญ่

33สัปดาห์สะดือไม่จุ่นจ้า บ้านนี้ลูกสาว👧👧ท้องที่3

บ้านนี้ก็ไม่จุ่นค่ะ 8เดือนแล้ว น้องผู้หญิงค่ะ

28Week ท้องที่3 ไม่จุ่นค่ะ 2ท้องเเรกก็ไม่จุ่นค่ะ

กำหนดคลอดงันที่เท่ารัยค่ะแม่..28w3วัน เท่ากันเรย

4y ago

ผ่าคลอด 7/9/63ค่ะ

บ้านนี้คะไม่เคยจุ่นท้องสองแล้ว

ตอนเราท้องก็ไม่จุ่นค่ะ

ไม่จุ่นจ้า 35+1w เพศชายจ้า