38+4weeks

น้ำใสใสไหลติดเกง เป็นเพราะอะไรค่ะ ท้องแรกค่ะ เลยยังไม่ค่อยรู้อะไร ใครพอรู้บ้างค่ะ บอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นมูกเมือกๆไหมคะ ถ้าใช่มันเป็นกลไกร่างกายเตรียมพร้อมที่จะคลอดค่ะ แต่ถ้าเป็นน้ำแบบคล้ายๆฉีเป็นน้ำคร่ำให้พบแพทย์ค่ะเพราะจะคลอดแล้ว