28วีดกลับหัวแล้วยัง

28วีค น้องกลับหัวแล้วยังค่ะ เป็นไปได้มั้ยทีน้องจะกลับหัวตอน28วีค ท้องแรกน้องก็กลับหัว28วีค จะเป็นไปได้มั้ยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง2

59 ตอบกลับ

บ้านนี้28week5day น้องกลับหัวแล้วลเหมือนกันค่ะ

29wแล้ว ยังไม่กลับเลยค่ะ กลัวจะได้ผ่าคลอด

บ้านนี้ท้อง2น้องกลับหัวตั้งแต่28วีคคะ

เราไปซาวมาเมื่อวาน​หัวกับแล้วค่ะ​

5y ago

ค่ะแม่

เป็นไปได้ค่ะแม่ เพราะถึงไตรมาส3แล้ว

บ้านนี้28W ยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้28วีคหมอบอกกลับหัวแล้วจร้

บ้านนี้30w3dน้องยังไม่กลับหัวเลยคะ

บ้านนี้ไปซาวตอน24วีคกลับหัวแล้วค่ะ

5y ago

คลอดตอนกี่วีคค่ะทำไมคลอดเร็วจัง

เปนไปได้คะ น้องกลับหัวตอน 28 week ค่า