นับลูกดิ้น

28วีคแล้วแม่ๆนับลูกดิ้นยังไงกันบ้างคะ ทางนี้หมอบอกให้นับแต่ยังงงๆอยู่เลยค่ะว่านับยังไง นับทีไรได้เกิน10ครั้งทุกที

1 ตอบกลับ

นับหลังทานข้าวหลัง1ชั่วโมง ให้ได้ประมาณ3-4ครั้ง ถ้าไม่ครบนับต่ออีก1ชั่วโมง รวมทั้งวันให้ได้ประมาณ9-10ครั้ง บ้านนี้นับหลังกินข้าว1ชั่วโมงเกิน10ครั้งเหมือนกันค่าา❤️