แม่ๆๆปวดหลังบ้างไหมค่ะ

28วีค แล้วเวลานอน ชอบปวดหลัง แม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ ไม่สบายตัวเลยค่ะเวลานอน

2 ตอบกลับ

หมอนคนท้อง ช่วยได้ค่ะ เราใช้หมอนคนท้องนอน 39+1 แล้ว ยังไม่เคยมีอาการปวดหลังเลยค่ะ คุณแม่ลองอาบน้ำอุ่นก่อนนอน ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ

15 วีคก็ปวดแล้วค่ะ แง