ครบกำหนดคลอด

28ธันวาครบกำหนดคลอด ยังไม่มีอาการอะไรเลย 23ตรวจปากมดลูกเปิด2.5เซน มีแค่มูกเลือดออก แบบนี้เราขอหมอเร่งคลอดได้ไหมไม่อยากเกิน40w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

นี้ก็กำหนดคลอด28ธันวา มีเเค่เจ็บเตือน ไม่มูกเลือด น้ำกฌไม่เดิน คุณแม่ละท้อ เมื่อไรเจ้าตัวน้อยจะออกมา😓😓

2y ago

แย่สุดคือคุณหมอไม่อยากผ่าให้เพราะอยากให้คลอดธรรมชาติมากกว่าค่ะ🥹😀

ไปอ่านในเน็ตมาเขาบอกว่าหมอสามารถกระตุ้นปากมดลูกครั้งที่2ได้คะ

2y ago

ขนาดนั้นน่าจะเกินกำหนดไป40 41wเลยนะคะ🥹😀