น้ำหนักขึ้นควบคุมยังไง

28weekน้ำหนักก่อนท้อง53ตอนนี้63แล้ว คุณหมอให้ควบคุมน้ำหนัก แต่เหมือนยิ่งคุมยิ่งขึ้น กินเหมือนยังไม่อิ่ม แต่พอรู้ตัวอีกทีอึดอัดไปแล้วค่ะ มีแม่คนไหนมีวิธีห้ามใจตัวเองไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือกทานอาหารค่ะแม่ ลองใช้วิธีคุมแบบแม่เป็นเบาหวานดูนะคะ อาจนำมาปรับใช้ แชร์ไว้หน้าบ้านค่ะ 😊

ลดแป้ง น้ำตาล ของหวานค่ะ เน้นผัก ผลไม้ที่รสชาดไม่หวาน