28 weeks แม่บ้านไหนเป็นทีมท้องโตบ้างคะ โดนทักตลอดเลยว่าท้องโตมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมาประมาณ 12-13กิโลแล้วค่า

28weeks ท้องแรกค่ะ

28 weeks แม่บ้านไหนเป็นทีมท้องโตบ้างคะ
โดนทักตลอดเลยว่าท้องโตมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมาประมาณ 12-13กิโลแล้วค่า
26 ตอบกลับ

บ้านนี้11กิโลจ้า28+2

26wขึ้นมา10โลค่ะ

29w นน.ขึ้น 4 โล

เช่นกันคะ

29wค่ะ

3y ago

4กรกฎาคม ค่ะ

27+3