28+6 weeks กำหนดคลอด 5 พ.ค. แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ 28weeks บ้างค่ะ แบบนี้ถือว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ😫😢

28+6 weeks กำหนดคลอด 5 พ.ค.
แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ 28weeks บ้างค่ะ แบบนี้ถือว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ😫😢
17 ตอบกลับ

ใหญ่มาก. บ้านนี้33w เท่ากับแม่เลย. ดูหุ่นด้วยบางคนตัวเล็กท้องจะไม่ใหญ่. บางคนอ้วนมากแค่20w ก็ใหญ่มากเเล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 28 วีค 4วัน ท้อง 2 จ้า หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ปกตินะคะ

ใหญ่แล้วนะค้า ของเค้า28+4 w ประมาณนี้เลยค่า ไม่เล็กน้าา ☺️🥳

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️

29w1d ค่ะ กำหนด4พ.ค ท้องเท่านี้แหละค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด9 พ.ค ค่ะ

3y ago

❤️❤️❤️

28วิค 13พ.ค ทีมลูกสาวค่ะเเม่

3y ago

ลูกสาวเหมือนกันเลยคะ

29+2ค่ะ กําหนด5 พ.ค ท้องแรกค่ะ

3y ago

ท้องกลมสวยมากเลยคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

34wค่ะ นี้ก็เล็กมากค่ะ

3y ago

ลูกสาวจ้า

31w ยังดูเล็กยูเลย😅