28+6 weeks กำหนดคลอด 5 พ.ค. แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ 28weeks บ้างค่ะ แบบนี้ถือว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ😫😢

28+6 weeks กำหนดคลอด 5 พ.ค.
แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ 28weeks บ้างค่ะ แบบนี้ถือว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ😫😢
17 ตอบกลับ

29+4 ค่ะ กำหนดคลอด 3 พ.ค

วันเดี่ยวกันเลย

28+6ค้าแค่นี้เอง😂

4y ago

ยังไม่ทราบเพศเรยค่ะ ซาวด์หลายรอบแล้ว😂

ใหญ่เลยล่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนด6พ.ค.ค่ะ

8 พ.ค ค่ะ

4y ago

แต่หน้าแม่กับหลังแย่มากจ้า สิวขึ้นหนักมาก

3พ.ค64