3D ULTRASOUND

28weeks pregnant FTM Baby Girl Ask ko pang po sino napong nakapag3D ultrasound na same ko po ng weeks? Ano po bang makikita sa 3D ultrasound except po sa face ni baby? Makikita din po ba dun if may prob sa mga body parts nya? Thankyou po sa sasagot ?

2 Replies

Para malaman po if may abnormalities or deformities sa whole body parts ni baby - ipa CAS (congenital anomaly scan) niyo po. Yung rate depende ata sa lab or clinic. Isa lang natanungan ko and it costs 2500 pero mas ok po yun compared sa 3d or 4d scan

5y ago

Yung CAS po ba makikita din ng clear yung face ni baby don? Parang 3D lang po?

Di pa kasi ako ng pa CAS sis mga 3rd week Nov ko pa gagawin. Hmm google niyo na alng po and click image see sample pic