ลูกๆในครรภ์หนักเท่าไหร่​กันบ้าง

28week​ น้องน้ำหนักเท่าไหร่​กันบ้างคะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน. 28. เต็ม.น.น น้อง1600 กรัมจ้า. ตอนนี้36. เต็ม. ยังไม่รู้น.น. น่องค่ะ.

บ้านนี้ตอนน้อง28วีค น้ำหนัก1170กรัมคะ ตอนนี้34วีคยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลย

บ้านนี้​ 38วีค​ หนัก3170แล้ว​ รอวันแตกอย่างเดียว

บ้านนี้หมอบอกน้องหนัก 1300 กรัมค่ะ💜💟🙏

บ้านนี้ 1000 ล่ะค่ะ