ท้องเเข็งบ่อย

28week5day มีเเม่ๆคนไหนมีอาการท้องเเข็งบ่อยเดินๆเเล้วเสียวจิ๊มิบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ตั้งเเค่เข้า28weekมาเป็นบ่อยมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บ่อยเหมือนกันค่ะแม่ อย่าเดินเยอะจะทำให้ท้องแข็งบ่อยค่ะแม่

5y ago

ยิ่งท้องแก่กว่านี่นั่งๆนอนๆเฉยๆก็เป็นค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้ผ่าคลอดตอน38+2ค่ะแม่