พึ่งสังเกตเห็นรอยแตก

28week3dค่ะ พึ่งสังเกตเห็นรอยแตก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะใช้อะไรทาถึงจะช่วยได้ จะเอาอยู่ไหม กังวลมากค่ะ

พึ่งสังเกตเห็นรอยแตก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ plammer ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้ 8 เดือน ยังไม่แตกจ้า

5y ago

ใช้ตัว massage stretch mask ขวดปั๊มจ้า 4ร้อยกว่าบาท แอดรูปให้ดูไม่ได้คะ