จะ6เดือนแล้วตกขาวเยอะไหลเป็นน้ำ

จะเปงไรไหมค่ะมีผลต่อลูกไหม ค่ะ กังวลมากค่ะ

8 ตอบกลับ

เราก้เป็นค่ะ ใส่แคฟีตลอดเลยค่ะ บางทีเป็นน้ำบางทีเป็นก้อนขาวๆเยอะด้วยค่ะ ถ้าไม่ใส่แคฟรีถึงขั้นเดินขาสีแสบกันแดงเลยค่ะ😂

ถ้าเป็นสีขาว ไม่มีลักษณะผิดปกติหรือมีมูกเลือดปนก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ

ถ้าไม่คัน ไม่มีสีเปลี่ยนไป ไม่ทีกลิ่น ไม่อันตรายค่ะ

ถ้าไม่คันไม่เปลี่ยนสีและมีกลิ่นก้อปกตินะคะ

ถ้าไม่มีกลิ่น เป็นสีขาว ถือว่าปกติคะ

แต่เปงขุ่นๆๆเหลืองๆๆค่ะ

ตกขาวเยอะเหมือนกันค่ะ

เราก็เปนค่ะ