แม่คนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราไม

28w ขึ้นมา 16กิโลแล้ว

1302 ตอบกลับ

บ้านนี้28w รวมแล้วขึ้นมา9โลค่ะ วันนี้นน.ขึ้นมา2.6กิโล หมอบอกว่าถ้าเดือนหน้าขึ้นมาเกิน2กิโล เตรียมตัวกินน้ำตาลเลยค่ะ

ก่อนท้อง83ก.ก ตอนนี้ 28W น้ำหนัก97ก.ก ขึ้นมา14ก.ก.โดน คุนหมอดุยับเลยค่ะ แม่เลนต้องคุมอาหาร โดนตรวจน้ำตาลวันที่22ก.พ นี้

จาก 53 เป็น 72 ขึ้นมา 19 กิโลก่อนคลอด 1 อาทิตย์ค่ะ น้องคลอดมา 4,390 g ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนกว่าๆอิแม่น้ำหนักเหลือ 55 กิโลแล้วค่ะ

3y ago

โฮ่ ทำไมน้องตัวใหญจังค่ะคุณแม่ทานอะไรบำรุงค่ะ

เรา 28 weeks ขึ้นมา 3 โล น้อยมากๆ ยังกังวลอยู่เลย อัลตร้าซาวมา หนัก 1 โล หมอบอกน้องผอมไปนิดนึง เน้นไข่โปรตีนเยอะๆ

ก่อนท้อง55ตอนนี้28วีค+4จะ75แล้วค่ะ​ คาดว่ากว่าจะคลอดน่าจะทะลุ80😊😊เจาะเลือดตรวจหาเบาหวานตั้งแต่26วีคไม่มีจ้า

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 28w+5d น้ำหนักขึ้น20โลแล้วค่ะ ตรวจหาน้ำตาลก็ไม่มีค่ะ กว่าจะคลอดทะลุ85แน่นอน555

7 เดือนแล้วตอนนี้น้ำหนัก 78 แล้วค่ะ ท้องที่ 4 ค่ะน้ำหนักขึ้นเยอะมากจนได้ไปตรวจน้ำตาลแต่ค่าน้ําตาลปกติ

28 วีคขึ้ 8 โลค่ะ ทีแรกขึ้น 10 โล ตรวจเจอน้ำตาลสูง เลยเลิกกินขนม กับ น้ำหวาน น้ำหนักเลยคงที่ค่ะ

เราท้องแรก 13 สัปดาห์ ใหญ่อลังการ จนบรรดาผู้ช่วยเหลือหาว่าอ้วนกันแล้วค่ะ ทั้งๆที่น้ำหนักขึ้นแค่4ขีด

28วีคขึ้นมา6กิโลคะ ไปหาหมอมาหมอบอก1เดือนขึ้นมา2.5กิโล ครั้งหน้าได้กินนำ้ตาลเลยค่ะ ตรวจหาเบาหวานค่ะ

ชั่งตอน24wขึ้นมา20กว่าโลตอนนี้28wแล้วไม่อยากจะคิดเลยคะ.....นน.อยู่ที่แม่หมดแน่ๆหมอให้ควบคุม นน.เลยคะ