แม่ๆคนไหนตั้งชื่อน้องแล้วบ้าง น้องเพศชายค้าบ

28w5dแล้วค้าบ🫶🏻❤️ #ทีมตุลา2022

แม่ๆคนไหนตั้งชื่อน้องแล้วบ้าง น้องเพศชายค้าบ
21 ตอบกลับ

#ทีมตุลาคม บ้านนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะน้องไม่ยอมให้ดู🤣 กำหนด9ตุลา แต่ตั้งชื่อไว้รอเรียบร้อยแล้ว

แม่บ้านนี้แอบตั้งชื่อเล่นๆไว้แล้วแต่ยังไม่รุ้เพศน้องเลยค่ะ ซาวด์ทีไรโก่งตูดให้แต่ป้าหมอดูค่ะ

ตั้งแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิง พี่ชื่อ นาวา ภูมิภัทร/น้องชื่อ แพรวา ภูริตา ค่ะ

ตั้งชื่อแล้วค่ะ #ทีมตุลาคม (กำหนดคลอด14ตุลาคมค่ะ) เพศชายเหมือนกันค่า

2y ago

บ้านนี้ก็เพศชายค่ะกำหนดคลอด15ตุลา

ตั้งแล้วค่ะ...แต่ยังตกลงไม่ได้🤣 มีหลายชื่อมากคะ (เด็กชาย) กำหนด16ตุลาค่ะ

บ้านนี้ตั้งแล้วคะทั้งชายทั้งหญิง ยังไม่แน่ใจเพศเลย แต่ตั้งไว้ทั้งสอง

ตั้งชื่อเเล้วค่ะ #ทีมตุลาคม (กำหมดคลอด16ตุลาคมค่ะ) เพศชายเหมือนกันค่ะ

ลูกคนแรกได้เพศชายจ้า ตั้งแล้วค่ะ กำหนดคลอด 12 ตุลา

ตั้งชื่อเล่นไว้แล้วค่ะ กำหนดคลอด 31ตุลา ลูกสาวค่ะ

ตั้งชื่อแล้ว. 🥰💌#ทีมตุลาคม เพศชายเหมือนกันจ้า..