28 สัปดาห์ทำไมเวลาที่รู้สึกว่าลูกดิ้น ถึงเสียวๆ หน่วงๆ บริเวณจิ๊มิคะ (ไม่ดราม่านะคะ) ท้องแรกค่ะ

28 สัปดาห์ทำไมเวลาที่รู้สึกว่าลูกดิ้น ถึงเสียวๆ หน่วงๆ บริเวณจิ๊มิคะ บางครั้งเหมือนฉี่จะเล็ด (ไม่ดราม่านะคะ) ท้องแรกค่ะ

28 สัปดาห์ทำไมเวลาที่รู้สึกว่าลูกดิ้น ถึงเสียวๆ หน่วงๆ บริเวณจิ๊มิคะ (ไม่ดราม่านะคะ) ท้องแรกค่ะ
19 ตอบกลับ

29w วันนี้กำลังทำกับข้าวเดินไปเดินมา แต่ก็ไม่ได้บ่อย รู้สึกว่า เหมือนมีอะไรแทงๆอยู่แถวจิมิเลยค่ะ เหมือนน้องจะออกมาเลย เหมือนเอาเท้าดันตรงช่วงมดลูกเรา แล้ววันนี้ก็เจ็บจี้ดๆจึกๆแถวข้างล่างบ่อย

1y ago

อาการประมาณนี้เลยค่ะ รู้สึกเสียวๆ หน่วงๆ เหมือนจะมีอะไรออกมา แต่ก็ไม่บ่อย

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 28 w ถ้ากังวลให้นับลูกดิ้นหรือสังเกตุอาการ ถ้าไม่แน่ใจให้โทรไปปรึกษากับคุณหมอที่เราฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

1y ago

ดิ้นเบาค่ะ29วีค เป้นอะไรม้ายค่ะ

25w ก็เป็นค่ะ คิดเองว่าน่าจะเพราะน้องแตะลงกระเพาะปัสสาวะ เลยรู้สึกแบบนั้น แต่ไม่แน่ใจยังไม่ได้ถามคุณหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยเจ็บตรงจิ๊มิเลยค่ะ มีแค่จุกแน่นพุงทานได้น้อย ลูกดิ้นแรงค่ะ ซาวน์ล่าสุด 28w น้องยังไม่กลับหัวค่ะ

1y ago

เจ็บ, หน่วง, เสียวแต่ไม่นานค่ะแม่

ท้องแรกเป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านจะ28วีคแล้วเวลาลูกดิ้นเหมือนจะฉี่เล็ดเลยค่ะหน่วงๆที่ท้อง

1y ago

แม่รู้เพศยังค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ27weekรู้สึกหน่วงๆและเจ็บตรงจิ๊มิเหมือนกันบางทีดิ้นแรงจนแม่เผลอร้องเลยค่ะ

เป็นค่ะ ดิ้นแบบฉี่เล็ดเลยค่ะแม่ แต่ไม่หน่วงท้องแค่รู้สึกเสียวๆอาการงงๆ 😂

1y ago

ไม่มีอาการเลยค่ะ แค่หน้าท้องตรงสะดือจะตึงมากๆเวลากินอิ่มๆ ไม่หน่วงไม่จุกค่ะ ถ้าน้องดิ้นคือเหมือนจะกั้นฉี่ไม่อยู่ค่ะแม่ เหมือนน้องจะดิ้นต่ำๆแถวหัวหน่าวมันเลยรู้สึกเสียวๆ แต่เวลาเดิน ปวดขานิดหน่อย

เป็นค่ะ น้องอยู่ท่าก้น ตอนดิ้นแล้ว เท้าน้องโดนค่ะ 27 วีค

เราก่พึ่งเป็นค่ะเมื่อเข้า26w แต่ไม่รู้เพราะสาเหตุอะไร

1y ago

น้ำตาเล็ดทุกครั้งที่รู้สึกเจ็บๆ เสียวๆ เลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ปวดตั้งแต่น้องได้25week

1y ago

ท้องแรก รู้สึกกังวลไปหมดทุกอย่างเลยค่ะแม่ บางทีลูกดิ้นหรือเตะทีนอกจากฉี่จะเล็ด น้ำตาก็จะเล็ดด้วยค่ะ