28 สัปดาห์ทำไมเวลาที่รู้สึกว่าลูกดิ้น ถึงเสียวๆ หน่วงๆ บริเวณจิ๊มิคะ (ไม่ดราม่านะคะ) ท้องแรกค่ะ

28 สัปดาห์ทำไมเวลาที่รู้สึกว่าลูกดิ้น ถึงเสียวๆ หน่วงๆ บริเวณจิ๊มิคะ บางครั้งเหมือนฉี่จะเล็ด (ไม่ดราม่านะคะ) ท้องแรกค่ะ

28 สัปดาห์ทำไมเวลาที่รู้สึกว่าลูกดิ้น ถึงเสียวๆ หน่วงๆ บริเวณจิ๊มิคะ (ไม่ดราม่านะคะ) ท้องแรกค่ะ
19 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอบอกน้องกลับหัวค่ะ

ฉี่เล็ดเจ็บช่องคลอดธรรมดาค่ะ

คิดว่าน้องกลับหัวแล้วแน่ๆค่ะ

1y ago

ถ้ากังวลให้นับสังเกตลูกดิ้นและท้องแข็งค่ะ เราเคยเป็นดิ้นทีฉี่เล็ดเลย

28วีคเป็นเหมือนกันคะเเม่

28วีค2วัน เป็นเหมือนกันค่ะ🥺

1y ago

รู้สึกเสียวๆ หน่วงๆ เอาใจสู้ไปด้วยกันค่ะแม่

เป็นค่ะ ลูกหน้าจะกลับหัว

1y ago

ไม่ค่ะ ปกติค่ะ

28 วีคเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ