28 สัปดาห์ 4 วัน แม่ๆ น้ำหนักขึ้นมากกี่โลคะ😅 บ้านนี้จากเดิม 57-58 ตอนนี้น่าจะ70 แล้ว ขึ้นมา 10+ แล้ว ขึ้นมาเยอะเลยคะ😅

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมาแค่4โลค่ะทั้งที่ก็กินเยอะ

บ้านนี้ก่อนท้อง73ตอนนี้28วิค 75.9ค่ะ

บ้านนี้28w4dเหมือนกันคะขึ้นมา5-6โล

บ้านนี้30+1 น้ำหนักขึ้นมา5กิโล😂

ของเรา28สัปดาห์2วันขึ้น5โลค่ะ

บ้านนี้29+3ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ 🤣

บ้านนี้ 29w ขึ้นมา 9-10กิโลค่ะ

บ้านนี้ 29+3 จาก54 ตอนนี้ 71🤣

ตอนแรก 56 ตอนนี้ 74.8 ค่ะ

✌️