เรื่องของการกลับหัวของลูกค่ะกลับตอนกี่วีคถึงจะไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

28+3วีค น้องกลับหัวแล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ บ้านนี้กังวลกลัวจะคลอดก่อนกำหนด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

เรื่องของการกลับหัวของลูกค่ะกลับตอนกี่วีคถึงจะไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด
51 ตอบกลับ

บ้านนี้หกเดือนก็กลับแล้วค่ะ ตอนนี้ได้เจ็ดเดือนแล้ว เขาก็อยู่แบบกลับหัว ค่ะ