các mom cho e hỏi ạ

28/2 là ngày qh cuối cùng của e tới ngày 27/4 e thử que lên 2 vạch mà e vẫn ko nghĩ là mik mang bầu cho đến ngày mùng 9/5 e đi siêu âm là được 7 tuần r e ko hiểu cho lắm ạ

5 Các câu trả lời

e ko có chiệu chứng gì thấy trong người bình thường lắm ngày 27/4 e thử que lên 2 vạch mà e nghĩ chác ko có đâu với e nghĩ ngày cuối cùng qh là ngày 28/2 mà cái tới ngày 9/5 e đi siêu âm thì thai đc 7 tuần r e thật sự ko hiểu có mẹ nào giải thích hộ e đc ko ạ cũng lâu đến vậy mà vẫn dính đc thành ra e suy nghĩ nhiều lắm

Chứ em qh mất chu kì kinh nguyệt lúc tháng 9 đến tận tháng 10 em ii khám thì k có thai có ng kiu ii đều chỉnh kinh nguyệt em k ii đến tận tháng 1 em thấy bụng lạ nên thử qe thì 2 vạch k ốm nghén j cả đi khám bs bảo thai đc 3 tháng máy ngày em cũng thắt mắt hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo thai thụ chậm

Thử que 2 vạch mà vẫn ko nghĩ mìh mang thai. Thử que chính xác 90% rồi đó m. Bs tính tuổi thai cho m từ chu kì kinh chứ ko tính từ ngày m quan hệ m nhé

Thử que 2 vạch là có thai rồi m

.