นับวันรอเเล้ว ลูกสาว อีก4วันเจอกันนะจ๊ะ

28. สิงหาคม. เตรียมพร้อม ขึ้นเขียงเเล้วค่ะ บ้านไหนคลอดวันนี้บ้างค่ะ

นับวันรอเเล้ว ลูกสาว อีก4วันเจอกันนะจ๊ะ
12 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้27สิงหาค่ะรออยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะมีแต่ท้องแข็งบ่อย

ใกล้แล้ว ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ คุณแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ลูก ❤️

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกจ้า

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้ขึ้นเขียง27สิงหาคม2562ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคลอดง่ายๆน่ะจ้ะ

ใกล้ๆกันค่ะ บ้านนี้30 ส.ค 62

ตื่นเต้นแทนคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ😍😍😍