ท้องเล็กเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ?

28 สัปดาห์แล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย หมอบอกว่าขนาดหน้าท้องเหมือน20สัปดาห์ กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

ท้องเล็กเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ?
1 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักลูกน้อยเป็นหลักเอาคะคุณแม่ตามเกณฑ์ก็โอเคคะ ขอให้น้องแข็งแรงคะ😊😊😊

5y ago

ขอบคุณมากคะ