28 วีคแล้ว

28 วีคหมอให้นับลูกดิ้นแล้ว แต่เราไม่ค่อยรู้สึกเลย จะนับยังไงดีคะ มีแค่รู้สึกตุบๆเป็นบางเวลาแค่นั้นเอง ถ้าดิ้นแบบไหลไปไหลมายังไม่เคยรู้สึกเลยจ้า แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

6 ตอบกลับ

ของเรา 28w5d เรานับลูกดิ้นหลังกินข้าวเที่ยงตลอดเลยคะ น้องจะตุ๊บตั๊บบ่อยมาก ตุ๊บ 1 ทีเรานับ 1 ครั้ง ตุ๊บติดกัน 3-4 ครั้งเรานับเพิ่มเป็น 1 หมอบอกว่าภายใน 2 ชั่วโมงต้องให้ได้อย่างน้อย 10 ครั้ง แต่ถ้าเป็นตอนกลางคืนน้องดิ้นเยอะจนบางทีเรานอนไม่หลับเลยไม่อยากนับตอนกลางคืนคะ

ทางนี้20week หน้าท้องหนาเหมือนกัน. แต่รู้สึกแล้วค่ะ. บางทีเอามือพ่อเค้ามาวางไว้ ให้ลองสัมผัส. ลูกก็ดิ้นโชว์เลย. ตุ๊บตับในท้องสะเทือนถึงมือพ่อ 5555 จะรู้สึกตอนนั่ง ช่วงที่กำลังหิวกับตอนนอนหงายค่ะ

5y ago

รู้สึกตอนนอนหงายเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย ไม่แรง

ถ้าคุณแม่หน้าท้องหนา ว่างๆหลังทานข้าวเสดสักชม นั่งเอามือวางบนหน้าท้องจะรุ้สึกนะคะ

5y ago

บ้านนี้เอามือวางบนท้องตอนนอนหงาย น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะพึ่ง24วีคเองหมอให้นับลูกดิ้นแล้ว

แม่ลองนอนตะแคงในที่เงียบๆ จะรู้สึกค่ะ 😊

5y ago

จะลองดูค่ะ

ลองทำตามนี้ดูนะคะ

5y ago

บ้านนี้ก็หน้าท้องหนาค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกเวลาเค้าดิ้น. ต้องสังเกตดีดีถึงจะเห็น