Mga kamommy 38 weeks na po baby bump ko okay lang po ba magpagalaw KY mister?

28 weeks po Yung tiyan ko nang nag open Ng 2cm Yung cervix ko kaya pinaprogesteron po Ako Hanggang 35 weeks or 36 weeks Ng doctor.... Ngayong 38 weeks na po Ako pwede po ba yun magpagalaw KY mister Kasi tapos na Yung everynight na nilalagay sa akin na progesterone? Salamat po

1 Reply

Same situation.. in my 33 weeks nag preterm labor ako dahil sa sobrang pagod siguro sa busy sa mga lakad. Pinagbawalan ako nang OB makig do sa aking mister kasi isa raw yun sa dahilan kung bakit nag oopen cervix.. kaya ngayon na 38 weeks na, nag do kami kasi full term na naman si baby at para mapadali yung pag open cervix.