8months pregnant

Mga Mii ask ko lang merun po ba d2 na 8months na or 34-38 weeks , nakikipag-intercourse padin Ky mister/partner .. kamusta po ? hindi po ba magtitrigger na maopen cervix .. salamat po#FTM #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

kapag high risk ka hindi advisable na makapag sex pa ke mister. ksi baka maka affect ke baby ang contraction.

10mo ago

OB nyo po ang magsasabi. pero sakin nag bleeding ako since 5th month. open ang cervix ko ng 3cm. kaya complete bed rest. may GDM din.