Pray For me And For My Baby

28 weeks na bigla nawalan ng heartbbeat ang baby ko????1 week ko syang hindi naramdaman then monthly check up ko wla na syang heart beat,????

51 Replies

🙏🙏🙏

😔😔😔

🙏🙏🙏

God bless

Aww 😔

🙏🙏

Nakapag pa ultrasound ka na ba?

Bhe.. mag barley juice ka, para maagapan

5y ago

Hahaha oo nga bawal . At fyi ate ang buntis ndi pede uminom ng kung ano ano at ndi prescribe ng ob. For sure sa networking yan ... Papaniwala po kayo dyan haha

Pano po nangyari un...di po ba ninyo naramdmn ung changes ng movement ni baby?

5y ago

I normal mo yan sis pra buo c bby..pineapple, papaya, ginger na pinakuluan..squats and walking pra mag soften ang cervix mo kung my ibibigay din slng pampalag2 pwede din un. Pra nmn pwedeng mkita ung face ni baby khit ppno.

Pray lang sis.. pakatatag ka

5y ago

Thank you po. Sana magka miracle. 🙏🙏🙏🙏