please pray for me and my baby

i'm 28 weeks pregnant and currently confine in the hospital because of high blood pressure.. sabi n doc sana kayanin mahold hanggang 34 weeks. nalaman din through ecg na my heart problem pla ko wala ko ka idea idea.. kng d pa ko sinave n baby dhl d sya active last sunday kaya nag pa check up agad ako.. please baby kayanin nten..

1 Reply

kaya nio po yan momsh... wag po kau magpakastress para d rn na-i-stress c baby sa loob 😊😊😊