อยากเจอแล้ว ทีมพฤษภาคม กำหนดคลอด2พ.ค.

27วีคแล้ว ท้องใหญ่แล้วเดินไม่ค่อยจะไหวแล้ว

อยากเจอแล้ว
ทีมพฤษภาคม
กำหนดคลอด2พ.ค.
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินมากไม่ได้เหมือนกันค่ะปวดฝาเท้ามากแต่ก็ไม่นวดค่ะปล่อยให้ปวดแบบนั่นพยายามไม่เดินเยอะ บ้านนี้29+3แล้ว

3y ago

ค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นเยอะด้วยช่วงนี้

โหว