ตั้งครรภ์27วีค

27วีคน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะแม่ๆ ทานอะไรให้น้ำกนักลูกขึ้นดีๆค่ะ แนะนำหน่อยจ้า 💖💖

1 ตอบกลับ

27 วีค เกณฑ์ นน.ที่ 875 กรัมค่ะ บวกลบนิดหน่อยไม่ต้องซีเรียสค่ะ อยากเพิ่ม นน.ลูก แนนนำทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ไข่ และนมหลากหลายประเภทนะคะ