27วีค3วันน้ำหนักขึ้น3โลทำไงดีคะ​ ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

27วีค3วัน​ น้ำหนักขึ้นแค่3โลทำไง

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยหรือไม่ขึ้น ถ้าแม่กินอาหารที่มีประโยชน์ น้ำหนักก็ลงลูกค่ะ ไว้ซาวด์อีกทีนะคะ

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะถึงจะรู้ค่ะ