มีใครใหญ่กว่านี้มั้ยค่ะ

27วีค3วัน กำหนดคลอด10 พ.ย. ก่อนท้องน้ำหนักแม่82กิโลตอนนี้85กิโลน้ำหนักน้องตอน26วีค931กรัมหมอบอกน้ำหนักเกินแล้วนะต้าวอ้วนน้อย แม่เป็นเบาหวานต้องคุมอาหารค่ะแต่ไม่รู้ว่าทำไมน้ำหนักไปลงลูกไม่ลงแม่เลยค่ะหุ่นแม่ยังปกติไม่มีบวมเพิ่มเลย

มีใครใหญ่กว่านี้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าบอกว่าจะคลอดในวันสองวันนี้ก็เชื่อค่ะ

4y ago

ใหญ่จริงค่ะ 😅