ลื่นล้ม

27wค่ะ ลื่นล้มเมื่อเช้าค่ะเอาตูดลงกังวลมากเปิดกุเกิ้ลอ่าน ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดไม่มีน้ำไหลลูกดิ้นปกติถือว่าไม่เป็นไร สังเกตุตัวเองแล้วก้ไม่เป็นอะไรค่ะลูกดิ้นดี วันจันทร์มีนัดหาหมอแล้วอย่างนี้ถือว่าวางใจได้ไหมค่ะลูกไม่เป็นอะไรใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการตัวเองนะคะ มีอะไรผิดปกติไหม น้องดิ้นดีไหม ถ้าคิดว่าไม่ปกติหรือไม่สบายใจ ไปพบหมอเลยนะคะ

5y ago

น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำและมีตัวคุณแม่เป็นกันกระแทกให้อีกชั้นนึงค่ะ ถ้าไม่กระแทกแบบรุนแรงมาก น้องก็ไม่เป็นไรค่ะ แม่เจ็บมากหรือน้อยแค่ไหนคะ ยังไงสังเกตอาการต่อไปก่อนนะคะ