Hello mga mommies, ask lang po nakakasama po ba sa buntis yung pag sakay sa motor?

27weeks pregnant na po ako

2 Replies

di naman basta dahan dahan lang sabe ni OB. Mas nakakabwiset pa nga sa tricycle at jeep kahit alam na buntis ka di nagdadahan dahan. Mas okay pag motor, maingat si mister magdrive. Pero kung araw araw kang magmomotor masama na yun. Kung katulad ko na tuwing check up at may lakad lang lalabas okay lang. 28 weeks today

1y ago

thank you po. di naman po araw araw pag may lakad lang din po at pag may check up

san ka manganganak mi?

1y ago

sa Osmak po