ซาวด์4มิติ

27w5dเมื่อวานเพิ่งไปซาวด์4มิติมาค้ะ แต่น้องไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไหร่ หน้าชิดรกมากเกินไปทำให้เห็นไม่ชัด เห็นแค่รางๆอีก2อาทิตย์ไปซาวด์อีกทีขอชัดๆเลยนะลูก??

ซาวด์4มิติ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เอาหน้าไปเบียดๆรก เอามือมาปิดหน้าตลอดเลยค่ะ

5y ago

แม่ซาวตอนกี่wคะ