ลูกดิ้น

27w5d บางวันก็รู้สึกว่าน้องดิ้นบ่อย ดิ้นแรง ดิ้นแทบทั้งวัน บางวันรู้สึกเหมือนน้องดิ้นน้อย ดิ้นเบา แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแบบบ้านนี้บ้าง แล้วอันตรายไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าอากาศหนาวๆฝนตกๆ น้องจะดิ้นน้อยและเบาค่ะ ถ้าอากาศปกติจะดิ้นปกติ สม่ำเสมอเหมือนทุกๆวันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ละวันคอยสังเกตุแต่ลูกดิ้นลูกดิ้นแรงแม่ก็เบาใจวันไหนลูกดิ้นเบาแม่ก็เครียดค่ะ

5y ago

ใช่คะ เป็นเหมือนกันเลย บางทีเครียดจนนอนไม่หลับเลยคะ😭

ของเราท้อง23weekดิ้นเก่งมาก บางวันก้อดิ้นน้อยแต่สม่ำเสมอ

ยังไม่ถึง28วิคอย่ากังวลค่ะ 28วิคเท่านั้นที่จะดิ้นสม่ำเสมอ

27วีค3วัน ดิ้นเก่งเป็นบางวันคะ บางวันคึก บางวันก็เงียบ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

น้องเริ่มตื่นเป็นเวลาแล้วค่ะ ค่อยๆสังเกต

5y ago

ขอบคุณคะ🤣 กังวลมากๆคะแม่

บ้านนี้ ตอน27วิคไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ช่วงนี้น้องดิ้นน้อยมาก กังวลมากคะ

ปกติค่ะ บางวันก็จะดีดๆหน่อย 🤣🤣

5y ago

น่าจะใช่คะแม่🤣

เป็นเหมือนกันค่ะแอบกังวล

เป็นเหมือนกันค่ะ28w1d