หนุ่มน้อย

27W2Ds’ เส้นเลือดขึ้นแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ ดิ้นเก่งมากๆด้วยค่ะ

หนุ่มน้อย
2 ตอบกลับ

ของเรา 27w2d เหมือนกันคะ แต่ไม่มีเส้นเลือดขึ้นเลย แต่น้องดิ้นเก่งคะ ถ้าดิ้นมากๆ บางทีเราทำงานอยู่เราเปิดเพลงให้น้องฟังเลยคะ น้องก็นิ่งไม่กวน แต่พอปิดเพลง กลับมาดิ้นต่อซะงั้น😄😄

5y ago

ของเราถ้าไม่คุยด้วยจะดิ้นจนกว่าเราจะพูด แต่เวลาที่สามีเรามาคุยด้วยน้องจะนิ่งคะ

27w 2d เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีเส้นเลือดขึ้นแบบนี้ค่ะ 😊 ดิ้นเก่งมากกลางคืนนอนไม่หลับเลย

5y ago

น้องไม่นอนกลางคืนเหมือนกันเลยค่ะแม่ 😁😂😆