Bầu bé trai 27 tuần

27 tuần. Mà bé đc 1kg1 rồi ạ. Có ai giống e hum 😍 e ít ăn cơm. Toàn ăn vặt tào lao ko à 😅 cũng ko uống sữa thì luôn.. lúc bầu tới giờ tăng 5kg .

Bầu bé trai 27 tuần
9 Các câu trả lời

Tuỳ vào cơ địa từng người ạ ! Mom cố gắng ít ăn dầu mỡ và các loại đồ ăn nhanh trôi nổi không nguồn gốc như các loại cá viên , trà sữa, bánh Trung Quốc…. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!

Trv bé hấp thu tốt mom ạ, mình ăn nhiều rau hoa quả, uống sữa vậy mà vào cả mẹ ko vào con mấy 😂

3y ago

dạ hihi

bé trộm vía quá, mom ăn bao nhiêu là bé hấp thụ hết rồi đó

3y ago

mình giờ cũng vậy đó 37-38kg à

Bé trộm vía rồi nè mom. Mom nên ráng ăn đa dạng thực phẩm nhé

bé t.v đó mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

3y ago

dạ e c.ơn nhen

tv bé m hấp thu tốt ghê á..😆😆

bé m tv quá nè, bé to rồi m.

3y ago

dạ hihi . e c.ơn nhen

vào con hết rồi m

3y ago

dạ e c.ơn nhen

đẩy bài cho mom