ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

27+4 แต่เจ็บอวัยวะเพศมากเลยค่ะ เดิน นั่ง นอน ปวดมากเลย ยิ่งตอนเข้าห้องน้ำนี่เจ็บมาก้ลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปพบคุณหมอดูนะคะ

4y ago

พบแล้วค่ะ เป็นฝีตรงช่องคลอดค่ะ ปวดทรมานมากเลย